NÔNG THÔN MỚI
Giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ năm 2021 trên địa bàn xã Hưng Long
23/09/2021 07:56:51

Tập trung giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên các tuyến đường tỉnh, đường huyện thuộc địa bàn xã; các tuyến đường liên xã địa phương quản lý.

 

(Ảnh minh họa)

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, Ủy ban nhân dân xã Hưng Long tiến hành giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã đảm bảo vỉa hè, hành lang an toàn giao thông của các tuyến đường luôn thông thoáng, tầm nhìn không bị che khuất, góp phần giảm thiểu các nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

 
 

(Ảnh minh họa)

Do làm tốt công tác thông tin tuyên truyền tới các hộ dân trên địa bàn, mọi người đều có ý thức chấp hành, tự giải tỏa lều, quán, mái che mái vẩy, cây xanh, các biển không phải là biển báo hiệu đường bộ, vật liệu, phế liệu tập kết trên hành lang, vỉa hè đường giao thông và các công trình xây dựng trái phép làm ảnh hưởng đến hành lang đường và lòng đường giao thông.

 
 

(Ảnh minh họa)

Qua công tác giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông tạo được ý thức chấp hành của người dân về công tác quản lý và bảo vệ hành lang an toàn giao thông đường bộ; chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ công trình giao thông, hành lang an toàn giao thông đường bộ, đất của đường bộ.

Viết Thuần - TH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4121
Trước & đúng hạn: 4120
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/09/2022 14:47:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Bùi Trác Nghiên - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0975723087 (Ông Nguyễn Văn Thức - Văn phòng HĐND-UBND xã)

Email: nguyenvannguyenvanthuc@gmail.com

 
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 45
Tất cả: 32,017