TIN TỔNG HỢP KHÁC
Xác định 4 đối tượng vụ hành hung nam sinh lớp 10 đến tử vong ở Hải Dương
14/07/2022 02:02:01

Ngày 12.7, thông tin từ Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương), cơ quan điều tra đã xác định danh tính 4 đối tượng trong vụ hành hung khiến nam sinh lớp 10 tử vong.

 

Công an huyện Ninh Giang đã triệu tập 4 đối tượng trong vụ nam sinh bị hành hung đến tử vong. Ảnh: CTV

Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 11.7, Công an huyện Ninh Giang nhận được thông tin về việc: Khoảng 20h cùng ngày, tại sân Nhà văn hóa thôn Đồng Hội (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương), học sinh Đ.V.H. (sinh năm 2006 ở thôn Đồng Hội) đang hướng dẫn cho thiếu niên sinh hoạt hè thì có một số đối tượng đến gọi H. ra ngoài rồi dùng chân tay đánh, đấm, đá vào người H. sau đó rời khỏi hiện trường.

Sau khi bị đánh, H. ngã xuống sân Nhà văn hóa bất tỉnh, được người dân đưa vào trong Nhà văn hóa và báo y tế xã Hồng Phong đến cấp cứu nhưng xác định H. đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Ninh Giang đã báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Ninh Giang đã phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra, xác minh vụ việc.

Quá trình điều tra, xác định: Khoảng 2 ngày trước đó, Phạm Quốc Cường (sinh năm 2005 thôn Đông Cao, xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang, học sinh trường THPT Khúc Thừa Dụ) cho rằng anh Huy tán tỉnh người yêu của Cường là P.T.Q.T. (sinh năm 2006, ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang, học sinh trường THPT Ninh Giang II) trên mạng xã hội nên Cường đã rủ 3 đối tượng Nguyễn Thành Long (sinh năm 2005) Vũ Văn Đức (sinh năm 2004) và Phạm Văn Trang (sinh năm 2005, cùng trú Đông Xuyên, Ninh Giang, học sinh trường THPT Ninh Giang II) đi tìm H. để đánh nhưng không tìm được.

Khoảng 20h ngày 11.7, Cường, Long, Trang, Đức đi bằng 2 xe đạp điện đến Nhà văn hóa thôn Đồng Hội, thấy H. có mặt tại đây thì các đối tượng gọi H. ra ngoài rồi Long, Trang, Đức dùng chân tay đánh, đấm, đá vào người H. dẫn đến hậu quả như trên. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định sơ bộ nguyên nhân chết của nam sinh Đ.V.H. là do chấn thương đầu, gáy gây phù não, xuất huyết não, xuất huyết bán cầu đại não hai bên và tiểu não, gẫy gai đốt sống cổ 3. Qua kiểm tra sơ bộ xác định các đối tượng trên đang ở lứa tuổi học sinh hoặc mới tốt nghiệp THPT, chưa có tiền án, tiền sự gì; sự việc xảy ra do mâu thuẫn và hành động bột phát của các đối tượng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Nguồn: Báo Lao động)

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4121
Trước & đúng hạn: 4120
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/09/2022 14:00:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Bùi Trác Nghiên - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0975723087 (Ông Nguyễn Văn Thức - Văn phòng HĐND-UBND xã)

Email: nguyenvannguyenvanthuc@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 43
Tất cả: 32,015