THÔNG BÁO KHẨN HỒI 15 GIỜ NGÀY 04/8/2021
04/08/2021 03:48:40

Của BCĐ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Ninh Giang

Theo thông báo của Công an huyện Cẩm Giàng và Công an huyện Gia Lộc ngày 04/8/2021: hiện nay trên địa bàn huyện Ninh Giang có các trường hợp tiếp xúc gần với các F0 của Công ty TNHH During Việt Nam - Khu công nghiệp Đại An mở rộng tại thị trấn Lai Cách huyện Cẩm Giàng và F0 của Công ty Sumidenso khu công nghiệp Đại An, Hải Dương, gồm:

I. Tiếp xúc gần với F0 Nguyễn Thị Trang, thường trú ở thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc

1. Trịnh Văn Hưng, xã Hồng Dụ

2. Trương Thị Trang, xã Hồng Dụ

3. Bùi Thị Huyền, Thôn 2, xã Tân Hương

4. Nguyễn Thị Hạnh, xã Vĩnh Hoà

5. Trịnh Việt Thanh, xã Hồng Dụ

6. Triệu Thị Yến, xã An Đức

7. Vũ Thị Phương, xã Tân Quang

II. Tiếp xúc gần với F0 Phùng Thị Hạnh thường trú ở thôn Cao Lý, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc

1. Phạm Văn Toàn, ở xã Tân Quang, huyện Ninh Giang

2. Nguyễn Văn Quyết, ở xã Hồng Đức

III. Tiếp xúc gần với F0 Phạm Văn Quang, ở Công ty Sumidenso, khu công nghiệp Đại An, Hải Dương

1. Nguyễn Văn Quân, ở xã Ứng Hoè, huyện Ninh Giang

BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Ninh Giang yêu cầu những người có tên trên và các thành viên trong gia đình không được ra khỏi nhà, liên hệ ngay với Trạm Y tế xã sở tại để dược hướng dẫn khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết.

Yêu cầu tất cả những công nhân làm việc tại Công ty TNHH During Việt Nam - Khu công nghiệp Đại An mở rộng tại thị trấn Lai Cách huyện Cẩm Giàng thực hiện nghiêm theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, không ra khỏi nhà và khẩn trương liên hệ với Trạm y tế để được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

KT. TRƯỞNG BAN

Phó trưởng ban - PCT. UBND huyện

Nguyễn Thành Vạn
( Cập nhật lúc:06/12/2022 04:51:40)