VĂN HÓA-XÃ HỘI
Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Hưng Long long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX
16/05/2022 08:21:11

Với tinh thần thể thao: “Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, sáng ngày 14/5/2022 tại sân vận động trung tâm xã, Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Hưng Long lần thứ IX đã thành công tốt đẹp

Cách đây 76 năm, ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Bác dạy: “... giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công, dân cường thì nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập...”.

Thực hiện lời kêu gọi của Người, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Long đã có nhiều cố gắng trong việc quan tâm đầu tư phát triển phong trào TDTT và đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia tập luyện, đặc biệt là từ sau Đại hội TDTT của xã lần thứ 8 đến nay. Các thiết chế Văn hoá - Thể thao được tăng cường, công tác xã hội hoá các hoạt động TDTT được chú trọng. Vì vậy, phong trào TDTT trong xã ngày càng sâu rộng, thành tích thi đấu tại giải thể thao các cấp ngày càng được nâng cao; phong trào TDTT đã góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thiện các tiêu chí, xã phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

 
 
 
 

(Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc)

Đại hội TDTT xã Hưng Long lần thứ 9 là ngày hội biểu dương lực lượng hùng hậu của phong trào TDTT quần chúng, phong trào “thể thao cho mọi người” đang từng ngày khởi sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Đại hội TDTT xã Hưng Long còn là ngày hội của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đại hội TDTT xã Hưng Long lần thứ 9 còn thể hiện tình cảm thiêng liêng của nhân dân Hưng Long đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, với tư tưởng “Dân cường - nước thịnh” của Người.

Đại hội TDTT xã Hưng Long lần thứ 9 còn hội tụ tiềm năng văn hoá tinh thần và vật chất của nhân dân Hưng Long, thể hiện quyết tâm của cán bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ xã lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã xác định.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Hưng Long lần thứ 9 đã thành công tốt đẹp, nhằm động viên các tầng lớp nhân dân xã nhà tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Viết Thuần - TH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 689
Trước & đúng hạn: 689
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/03/2023 18:58:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Bùi Trác Nghiên - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại cơ quan: 02203689115

Email: hunglong.ninhgiang@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0