CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền xã với nhân dân thôn Văn Diệm
22/09/2022 03:56:10

Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU, ngày 18/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Kế hoạch số 41-KH/HU, ngày 14/02/2022 của Huyện ủy Ninh Giang; Kế hoạch số 28-KH/ĐU, ngày 18/02/2022 của Đảng ủy xã Hưng Long về tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền xã với nhân dân trên địa bàn xã năm 2022,

Sáng ngày 22/9/2022, tại Nhà văn hóa thôn Văn Diệm diễn ra Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền xã với nhân dân thôn Văn Diệm. Ông Đỗ Bá Uấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trực tiếp chủ tọa Hội nghị.

(Ảnh minh họa)

Sau khi nghe chủ tọa hội nghị báo cáo nhanh kết quả công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương 9 tháng năm 2022, một số nhiệm vụ trọng tâm còn lại của năm 2022, các đại biểu tham dự hội nghị đã có những ý kiến tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương.

Cuối hội nghị, ông Đỗ Bá Uấn đã tiếp thu, trực tiếp trả lời các ý kiến mà các đại biểu quan tâm. Các đại biểu đã nhất trí với các nội dung của hội nghị.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị đã hoàn thành các nội dung. Đây cũng là một động lực quan trọng để thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương.

( Cập nhật lúc:10/12/2022 13:37:03)