MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ
Hội trại hè thanh, thiếu, nhi xã Hưng Long hè 2022 thành công tốt đẹp
15/08/2022 02:23:46

Sau 1,5 ngày thi đua với nhiều nội dung sôi nổi, Hội trại hè thanh, thiếu, nhi đã hoàn thành các nội dung, tạo không khí phấn khởi để các em học sinh bước vào năm học mới

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9 (1945-2022), Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi trong thanh, thiếu nhi. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn của thiếu niên và nhi đồng, đêm văn nghệ Hội trại với các tiết mục được chuẩn bị công phu của các đơn vị đã để lại một kỳ trại hè khó quên.

Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Hưng Long, thu hút hàng trăm thanh, thiếu, nhi đến từ 5 thôn trong toàn xã tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong thanh, thiếu, nhi của xã.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

(Một số hình ảnh tại Hội trại)

Sau 1,5 ngày diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, phong phú, vui nhộn, Hội trại hè thanh, thiếu, nhi xã nhà đã thành công tốt đẹp. Hội trại đã thực sự là ngày hội của tuổi trẻ, là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, giáo dục truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam; góp phần giúp thanh, thiếu, nhi ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo môi trường để đoàn viên thanh, thiếu, nhi giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó, hiểu biết lẫn nhau và nỗ lực phấn đấu trong mọi lĩnh vực: Học tập, công tác,... trở thành thế hệ tương lai đầy tài năng của quê hương, đất nước.

Viết Thuần - TH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 293
Trước & đúng hạn: 293
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/02/2024 17:39:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG LONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập:  Ông Bùi Trác Nghiên - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại cơ quan: 02203689115

Email: hunglong.ninhgiang@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 12
Hôm nay: 52
Tất cả: 58,037