CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Hưng Long tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) của Đảng
25/04/2022 02:08:26

Ngày 23 tháng 4 năm 2022, Đảng bộ xã Hưng Long long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 03/02/2022; tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) của Đảng.

(Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị học tập Nghị quyết)

Dự, chỉ đạo và động viên Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị học tập Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ninh Giang; đồng chí Trần Văn Phác - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ninh Giang;

Đồng chí Đỗ Bá Uấn - Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể; Bí thư các chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường; các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

(Đồng chí Trần Công Điền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

thông qua Quyết định tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên)

Đợt 03/02/2022 Đảng bộ xã Hưng Long có 06 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, đảng viên Bùi Văn Ba vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

(Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND trao Huy hiệu 75 năm tới đảng viên Bùi Văn Ba)

(Đồng chí Nguyễn Xuân Nam trao Huy hiệu đảng 55 năm, 45 năm)

(Đồng chí Đỗ Bá Uấn trao Huy hiệu đảng 40 năm)

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Được nhận HHĐ là niềm vinh dự lớn lao của Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

(Đồng chí Bùi Văn Thành - Đảng viên nhận HHĐ 55 năm phát biểu cảm tưởng)

Tiếp theo, đồng chí Đỗ Bá Uấn - Bí thư Đảng ủy trực tiếp quán triệt và triển khai Kết luận 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

(Đồng chí Đỗ Bá Uấn trực tiếp quán triệt, triển khai các nội dung của Nghị quyết)

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị học tập Nghị quyết của Đảng đã thành công tốt đẹp.

Bùi Mơ - TH

( Cập nhật lúc:29/09/2022 15:30:27)